แม่ๆคลอดลูกกันตอนกี่สัปดาห์คะ

ตอนนี้35สัปดาห์แล้วค่ะแม่ๆคลอดกันกี่สัปดาห์คะ

22 ตอบกลับ

ตอนนี้ก็ 35 สัปดาห์เหมือนกันเลยคะ รุ้สึกปวดท้องน้อยแบบหน่วงๆ นานๆทีจะปวด คุณแม่มีอาการแบบเราไหมคะ

ท้องแรก39วีคท้องสอง40+3วีคตอนนี้ท้องสาม35+5วีคเริ่มเจ้บหน่วงๆท้องแข้งบ้างแล้วค่ะ

บ้านนี้ผ่า38สัปดาห์ค่ะน้อวไม่กัยหัว26กย นี้ผ่า

38+6ค่ะ​ ท้องนี้​ 35w.เริ่มเจ็บเตือนแล้ว😊

ท้องแรก 40 วีค ท้อง 2 ยังไม่คลอด

บ้านนี้คลอดธรรมชาติ 37 + 6 ค่ะ

34คะคลอดก่อนเพราะน้ำคล่ำแตก

3y ago

น้องแข็งแรงดีใหมคะ ตอนเราท้องแรกคลอด35สัปดาห์ พอท้อง2หมอบอกว่าถ้าเคยคลอดก่อนกำหนดท้อง2ก็จะคลอดก่อนกำหนดคะ ตอนนี้33สัปดาห์คะ

ที่เหมาะสมคือ 37-42 ค่ะ

38,ซีดค่ะ ท้องแรก

40+1 ท้องแรกค่ะ