ท้อง35วีคเจ็บลิ้นปี่มากๆๆๆๆๆ

ตอนนี้35วีคแล้วค่ะเจ็บตรงลิ้นปี่มากๆเวลานอนตะแคงซ้ายเวลานั่งก้เจ็บคะบางครั้งเป็นเพราะอะไรหรอคะใครพอทราบหรือเคยเป็นบ้างคะมาตอบหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

มดลูกขยายตัวกดทับ และอาจเป็นกรดไหลย้อนคะ

6mo ago

กรดไหลย้อยทานยาลดกรดคะ มดลูกกดทับ ปรับเปลี่ยนท่าทางในการ นอน นั่ง

กรดไหล​ย้อน​ค่ะแม่