ขอความเห็นแม่ๆ

อยากขอความเห็นแม่ๆบ้านไหนลูกเคยถ่ายเป็นแบบนี้บ้างค่ะ มีผลอะไรไหม

ขอความเห็นแม่ๆ
16 ตอบกลับ

ขอโทดแม่หลายๆบ้านด้วยค่ะที่ทำไม่ถูกกฎ แค่อยากขอความเห็นของแม่ๆเฉยๆค่ะ ไม่ได้มีเจตนาไม่ดี

ไม่มีใครอยากตอบหรอกนะคะถ้าเปิดมาแล้วเจออุจระเลย เบลอภาพหน่อยก็ดีค่ะเป็นมารยาท

พาน้องไปหาหมอหรือยังคะ น้องถ่ายเป็นสีขาวซีด อันตรายนะคะ

ลูกไม่เคยถ่ายแบบ แต่พอรู้ว่า ถ่ายไม่ปกติคะ

เบลอภาพด้วยค่ะ​ ภาพไม่ได้น่าดูนะคะ

น่าจะเบลอภาพหน่อยนะคะ จะอ้วก😫😫

ลงรูปใตเม้นเหอะ จะอ้วก

เบลอภาพหน่อยจะดีมาก

อย่าลืมเบลอภาพเน้อ

ลองไปหาหมอดูค่ะ