กำหนดคลอด29กันยาค่ะ

ท้องน้อยไปมั้ย ใกล้คลอดแล้ว กลัวน้ำหนักลูกไม่พอ ต้องทำไงถึงจะบำรุงทัน

กำหนดคลอด29กันยาค่ะ
11 ตอบกลับ

ถ้าหมอบอกน้ำหนักอยู่ในเกณฑ์ก็ไม่น่ากังวลนะคะให้น้องมาโตข้างนอกดีกว่าโตในท้องเดี๋ยวคลอดยากนะ

ตอนนี้ก้น่า ทานโปรตีนเยอะๆ..ผักผลไม้..เนื้อสัตว์,ใข่ไก่ ?แล้วดูที่น้ำหนักน้องนะค่ะ..น่าจะทันค่ะ

โฟกัสน้ำหนักน้องดีกว่าค่ะแม่ท้องเล็กท้องไหญ่ไม่สำคัญค่ะเน้นโปรตีนพวกนมถั่วไข่☺

กำหนดคลอดวันเดียวกัน เพิ่งซาวน์เมื่อวาน 36W หนัก 2,592 g. ของแม่เท่าไหร่คะ ?

3y ago

ซาวตอน34-35วิคได้เเค่2053 กรัมค่ะ

ท้องจะต้องใหญ่ขนาดไหนคะ นน.เด็กได้ตามเกณฑ์ก็พอละค่ะ

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ และกล้วยน้ำว้าค่ะ

คลอดให้คลอดง่ายๆน่ะค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูก

เน้นโปรตีน กล้วย นม ไข่ น่าจะทันค่ะ โด๊ฟเยอะๆ

คุณเเม่ได้ลูกชายหรือลูกสาวค่ะ?

ได้ชายหรือหญิงคะ