ขอถามน่อยคะ

ท้องแข็งมากเจ็บท้องน้อยเด็กดิ้นแรงมากต้องทำไงคะ ตอนนี้35+6แล้วคะ

6 ตอบกลับ

ท้องแข็ง+เจ็บท้องน้อย​ เจ็บ​ แบบถี่ๆแต่เจ็บแบบเดิมๆไหมค่ะ​ ถ้าเจ็บแบบนี้​ เจ็บเตือนค่ะ​ แต่ถ้า​ เจ็บแบบ​ ถี่ขึ้นเรื่อยๆ​ อาจจะคลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ​ ลองปรึกษาคุณหมออีกทีนะค่ะ​ 😊😊บ้านนี้34วีคค่ะ​ ท้องแข็ง​ เจ็บถี่​ แต่เจ็บเท่าเดิมไม่เพิ่มขึ้น​ คุณหมอบอก​ เจ็บเตือนค่ะ

บ้านนี้ 37+1w ท้องแข็งบ่อย ปวดจิมิ ปวดขาหนีบ กลางคืนแทบจะนอนไม่ได้เลยค่ะ บางวันมีปวดท้องด้วยแต่ไม่ถี่มากนานๆจะปวดที

นั่งหรือนอนเลยเพราะถ้าเดินมาจะทำให้คลอดก่อนกำหนดค่ะ

ถ้าเจ็บถี่ๆนอนพักไม่หายให้ไปหาหมอค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

ค่ะ