สอบถามค่ะ ลูกยังไม่กลับหัว

ตอนนี้35+5วีคค่ะ ลูกยังไม่กลับหัว หมอบอกถ้ายังไม่กลับต้องผ่า แม่กังวลใจค่ะผิดปกติไหมคะ

8 ตอบกลับ

ไม่ผิดปรกติหรอกค่ะ เด็กไม่จำเป็นจะต้องกลับหัวทุกคนนะคะ ลูกเราสองคนไม่กลับเลยสักคนค่ะ ผ่าคลอดทั้งสองท้องเลย

ไม่ผิดปกติค่ะแม่ แต่น้องตัวโตแล้วถ้าถึง36วีคยังไม่กลับ ก็ไม่น่าจะกลับได้แล้วค่ะ

บางทีเขาอาจจะกลับหัววันกำหนดคลอดก็ได้นะคะ แม่พึ่ง35w รอดูน้องก่อนคะ

บ้านนี้ก็37wยังไม่กลับจะได้ผ่าเหมื่อนกันจ้า

36+5ยังไม่กลับเรยกลัวได้ผ่าเหมือนกัน

แม่ยังอายุน้อยค่ะเลยไม่อยากผ่า

บ้านนี้35วิค กลับหัวแล้วค่ะ

ไม่ผิดปกติคะ