ลูกยังไม่กลับหัว

ตั้งครรภ์ได้35+5ลูกยังไม่กลับหัวเลยค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนลูกกลับหัวช้ากว่านี้ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

เสาร์ที่แล้ว 36w6d ยังไม่กลับเหมือนกัน เกริ่นๆกับหมอว่าจะผ่า 15 ต.ค. แล้วค่ะ (38w2d) เท้าน้องอยู่เชิงกราน ไม่อยากรอเวลาให้นานไปค่ะ

เดี๋ยวน้องก้อกับค่ะ บางคน38โน้นน