ปรึกษาเรื่องคลอด

ตอนนี้33วีคแต่มีอาการเช้ามีน้ำเดินไม่เยอะมีปวดท้องไม่หนักแล้วหายท้องแข็งบ้างทีถ้าเพื่อเราปวดหนักแล้วไปผ่าคลอดในวันหยุดจะมีหมอทำคลอดไหมค่ะฝากโรงบาลรัฐบาลค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องรอค่ะแม่ ควรไปหาหมอเลยนะคะ เพราะอายุครรภ์ยังไม่พร้อมคลอด อาจมีหรือไม่มี ไม่มีใครตอบได้ค่ะ นอกจาก ร.พ. ที่แม่จะไปคลอด

2y ago

ขอบคุณมากค่ะตอนนี้กังวลกลัวไม่มีหมอผ่าคลอดให้เพราะเป็นวันหยุดยาว