แม่ๆแนะนำวิธีเพิ่มน้ำหนักน้องในครรภ์หน่อยค่ะ

ตอนนี้33w น้องน้ำหนักแค่1500กรัมเองค่ะ แม่ๆมีวิธีไหนที่เพิ่มน้ำหนักน้องได้ดีแนะนำทีจ้า กังวลมาก🥹

4 ตอบกลับ

เน้นโปรตีนโดยเฉพาะกินไข่ ไข่ตุ๋นใส่เครื่องต่างๆจะได้ไม่เบื่อ นมหมีวันละกระป๋อง และกล้วยวันละ 1-2ลูกคะ เช้าลูกเย็นลูกจะได้ไม่แน่น

บ้านนี้ชอบทานเมนูไข่ค่ะ แต่กินวันละฟอง 2 ฟอง นม 1 กล่อง บางวันกินน้ำเต้าหู้ โยเกิร์ต 1 แม่ชอบทานฟักทอง ชอบทานมะละกอสุกค่ะ 35w น้อง 2803

เน้นไข่ เนื้อสัตว์ นม ค่ะ แม่บ้านนี้เลี้ยงไก่ไข่ กินเกือบทุกวัน วันละ 2-3 ฟอง ตอนนั้น 34w 2617 ค่ะ

เน้นโปรตีน ลดแป้ง เสริมผักผลไม้ นม ไข่ต้ม2ฟอง กล้วยน้ำว้า