ทารก

33w อยู่ดีๆมีน้ำเดิน มา รพ หมอให้ผ่าคลิดฉุกเฉิน สงสารลูกมากสายเต็มตัวไปหมดเลย นน. 1500 กรัมเองค่ะ

28 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะเเม่เราก็เคยผ่านจุดๆนั้นเหมือนกัน​เราคลอดน้องตอน33+3วีคเองค่ะเเม่น้ำหนัก​น้อง1800กรัม.....ตอนนี้น้อง2เดือน10วันแล้วน้ำหนัก​4โลกว่าๆ​ คุณ​แม่ไม่​กังวล​นะคะทำใจให้สบาย​ สู้ๆนะเราเป็นกำลังใจให้อีกคน

ขอให้คุณพระคุ้มครอง ให้น้องแข็งแรงได้กลับบ้านไวไวนะคะ เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ

เป็นกำลังใจให้ค่ะแม่ ถึงมือหมอแล้ว ปลอดภัยแน่นอนค่ะ คิดแต่ด้านบวกเข้าไว้ค่ะแม่

เป็น​กำลัง​ใจ​ให้​นะ​คะ​แม่ ขอให้น้องหายวันหายคืน กลับบ้านไวๆนะตัวเล็ก​🥰

สู้ๆนะคะ หลานเรา 28วีค ตอนนี้จะขวบนึงแล้ว แม่ต้องอดทนนะ

สู้ๆน้ะค้ะคุนแม่ ขอให้น้องปลอดภัยแข็งแรงน้ะค้ะ

ขอให้น้องปลอดภัยแข็งแรงไวๆนะคะคุณแม่

ขอให้หายเร็วๆนะค่ะ ขอให้น้องแข็งแรง

ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ

สู้ๆนะคะแม่ ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ