อายุครรภ์ 32 สัปดาห์

น้องน้ำหนักแค่1500เอง ??

2 ตอบกลับ

ถือว่าน้อยอยู่นะคะ แม่ลองไข่วันละ 3 ฟอง กล้วยน้ำว้าวันละ 3 ลูก กับนมหลากชนิดดูนะคะ กินหลังอาหาร เช้า กลางวัน เย็น สูตรนี้ นน. น้องเพิ่มสัปดาห์ละ 200-300 กรัมเลยค่าา แม่ลองแล้ว

เน้นไข่ นม กล้วยค่ะ บ้านนี้ไม่ชอบกล้วย เลยเน้นกินไข่ น้ำเต้าหู้ ทุกวัน กับข้าวก็กินปกติเน้นเนื้อสัตว์ไม่ติดมัน เราซาวตอน31+6 น้อง2,118 กรัมแล้วค่ะ