32วีคน้องยังไม่กลับหัวค่ะ

ตอนนี้32วีคแล้วค่ะ แต่น้องยังไม่กลับหัวเลย แม่กังวนกลัวจะได้ผ่าค่ะ อยากรุ้ว่าบ้านอื่นน้องกลับหัวตอนกี่วีคค่ะ

2 ตอบกลับ

ส่วนใหญ่จะกลับตอน 6 เดือนค่ะ ถ้าตอนนี้ 32 คาดว่าคงจะไม่กลับแล้วค่ะแม่

บ้านนี้ กลับตอน 7เดือนค่ะ