ถามค่ะ

ตอนนี้32wแล้ววันนี้ปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือนเลยจะเป็นอะไรมัยค่ะขอถามแม่ที่มีประสบการหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เจ็บเตือนคะ บ้านนี้ก้อเป็นคะ เป็นเดียวก้อหายคะ บ้างทีเจ็บแล้วท้องแข็งก้อเป็นบ้างครั้งคะ ถ้าเจ็บให้แม่นอนเดียวก้อหายคะ