ถามค่ะ

วันนี้ปวดท้องหน่วงๆตรงข้างซ้ายข้างขวาประมาน2ครั้งไม่ทราบว่าเกิดจากอะไรหรือว่าเดินเยอะค่ะ....ท้องได้32Wค่ะ

2 ตอบกลับ

น่าจะเป็นเพราะน้ำหนักลูกเริ่มเยอะเลยกดทับ ทนอีกนิดนะคะ สู้ๆใกล้คลอดมาทุกทีแล้วค่ะ

เดินเยอะรึเปล่าค่ะแม่

5y ago

เดินเข้าห้องน้ำบ่อยค่ะ..น่าจะเปนไปได้