ล้มตอนท้อง

ตอนนี้31เกือบจะ32วีคแล้วลื่นล้มแล้วท้องกระแทกกับขอบอ่างล้างมือจะมีผลต่อสมองลูกไหมคะ รู้สึกเจ็บแปปเดียวก็หาย ดิ้นปกติ ไม่มีเลือดออก

6 ตอบกลับ

ไปหาหมอเพื่อตรวจเช็คดีกว่าค่ะ จะได้มั่นใจและสบายใจได้จริงๆ

ถ้าคุณแม่ไม่สบายใจ ก็ไปหาหมอจะดีกว่าค่ะ ไม่ต้องรอคำตอบ 👌

คุณแม่ควรไปหาหมอนะคะ หมอจะตรวจเช็คค่ะ

ควรไปหากมอค่ะ​คุณแม่​

ไปหาหมอคะเเม่.