ล้มตอนท้อง

ตั้งครรภ์ได้34วีคเเล้ว​ พลาดเดินถอยหลังล้มเเล้วก้นกระเเทกพื้น​ ยังไม่มีอาการอะไรควรไปหาหมอไหมคะ

4 ตอบกลับ

ควรไปหาหมอค่ะ ถึงจะไม่เจ็บ หรือไม่โดนท้องโดยตรงก็ตาม ควรไปตรวจให้แน่ใจ เพราะเคยมีแม่ท้องลื่นล้ม ไม่เจ็บท้องเลยไม่ไปหาหมอเพราะใกล้วันนัดด้วย 3 วันต่อมาถึงวันหมอนัด สรุปลูกเสียชีวิตแล้วค่ะ น่าเศร้ามาก

สังเกตอาการผิดปกติค่ะ เช่น ท้องแข็งถี่ สม่ำเสมอ แบบแข็งทุก 30/20/10 นาที 1-2 ชม.ไม่คลาย มีเลือดออก หาหมอนะคะ เราตอนท้องล้ม 3 ครั้ง ก้นกระแทกพื้น 2 รอบแต่ปกติดีค่ะ ลูก 2 ขวบละ

ควรไปตรวจค่ะ ก้นกระแทกอันตราย หาหมอให้สบายใจดีกว่าค่ะ

ลองไปเพื่อตรวจเช็คก็ดีค่ะ