ถามคุณแม่ท้องอายุ31-32

แม่อายุ31-32คัดกรองดาวน์ซินโดรมกันมั้ยคะ ถ้าตรวจๆแบบไหนคะ

2 ตอบกลับ

ของเราอายุ 29 เอง ก็ตรวจ nipt ค่ะ ผลก็ผิดปกติ เป็น Turner's syndrome เจาะน้ำคร่ำยืนยัน แล้วก็ต้องยุติไป แนะนำว่าควรตรวจค่ะ เพราะเป็นการตรวจโครโมโซมอื่นๆด้วยนอกจากดาวซินโดรมค่ะ

อายุ 35 ตรวจค่ะ ตรวจแบบ nifty pro ค่ะ แนะนำควรตรวจค่ะ ทราบเพศลูกด้วยค่ะ