ล้มตอนท้อง

มีแม่ๆคนไหนเคยล้มก้นกระแทกพื้นไหมคะ แต่สังเกตุดูแล้วไม่มีอาการอะไรเลย น้องดิ้นปกติ ควรไปหาหมอไหมคะ 24week

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ลมบ่อยค่ะ เเต่น้องดิ้นปกติ คอยสังเกตว่าน้องดินไหมต้องมากกว่า3ครั้ง1ชั่วโมงถ้าไม่ถึงต้องไปหาหมอเพื่อน้องอาจจะได้รับผมกระทบหรือกระเเทกจากเเม่ ขอให้น้องปลอดภัยน่ะค่ะ

ควรไปค่ะ