ตกขาวแสบคันจะเป็นอันตรายไหมคะ

ตอนนี้31สัปดาห์4วัน รู้สึกคันจิมิและแสบๆ มีตกขาวไม่มีกลิ่น ควรไปปรึกษาหมอหรือซื้อยามาทาหรือทานดีคะ ท้องแรกค่ะ

9 ตอบกลับ

ไปหาหมอนะคะ ถ้าติดเชื้อทางเดินปัสสวะมา จะคลอดธรรมชาติไม่ได้ค่ะ จะอันตรายกับน้องค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะอายุครรภ์31+4เหมือนกันไปหาหมอเขาจะให้ยาฆ่าเชื้อมากินคะ

ปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ เพราะจะได้หาสาเหตุและจะได้แก้ไขถูกค่ะแม่

ถ้าคันเเล้วเเสบ แนะนำหาหมอฝากครรภ์ค่ะเขาจะไห้ยามาสอด

เป็นเหมือนกันค่ะตอน37วีคตอนนี้39วีคแล้วก็ยังคันอยู่ค่ะ

ไปหาหมอค่ะหมอจะให้ยาแก้เชื้อรามาสอด3-4วันก็หาย

หาหมอดีกว่าค่ะอาจเสี่ยงติดเชื้อได้นะคะ

อันตรายค่ะไปหาคุณหมอเอายามาทานนะะ

แนะนำหาหมอค่ะ