31 สัปดาห์ 4วัน

31 สัปดาห์ น้องๆในครรภ์หนักกันเท่าไรค่ะ

7 ตอบกลับ

31+5 ยังไม่อัลตราซาวด์เลยค่ะ ตั้งแต่เข้าไตรมาส3

2mo ago

คลีนิคเขาใส่ใจในเรื่องรายละเอียดมากกว่า .รพ.ใจอยากไปคลีนิคแต่ติดตรงที่การใช้จ่ายมันจะเยอะเป็นพิเศษ

บ้านนี้ซาวด์ล่าสุด30+4วีค 1700+ค่ะ

36+1 หมอไม่บอกเลยค่ะ

31+4วันน้ำหนัก 2624g ค่ะ

บ้านนี้29week.1840ค่ะ

32+3 หนัก2070ค่ะ

32w 2,222g ค่ะ