น้ำนมมาตอน31 weeks

ท้องแรก 31+1 weeks มีน้ำนมซึมออกมา แบบแช้วหยุดสองถึงสามหยด มีใครมีอาการแบบนี้บ้างไหมคะ

2 ตอบกลับ

เป็นปกติคะ บางคนอาจมีน้ำนมออกมาในช่วงตั้งท้อง พยายามอย่าไปสัมผัสมากอาจเป็นการเร่งคลอดได้

เรามีตั้งแต่5เดือนแล้วค่ะน้ำนมท้องแรก ตอนนี้31วีคแล้วก้ยังมีค่ะ