อาการปวดง่ามขาเกี่ยวกับอะไรคะแม่ๆ อยู่ๆก็ปวดขึ้นมาเดินมากไม่ได้เลย ทรมานมาก 31+4 weeks

2 ตอบกลับ

คุนแม่ก็ปวดค่ะยิ่งใกล้คลอดเท่าไรยิ่งปวดค่ะตอนนี้ขนาดเวลาลุกนั่งนอนยิ่งปวดมากๆเลยค่ะ

มดลูกขยายตัวค่ะ