มีมูกใสๆออกมา

กำหนดคลอด27ส.ค. แต่ไม่มีอาการอะไรเลย #ตอนนี้40สัปดาห์2วันเเล้วค่ะ มีมูกใสๆออกมาแปลว่าใกล้คลอดแล้วใช่มั้ยค่ะ

มีมูกใสๆออกมา
9 ตอบกลับ

ไกล้เเล้วค่ะเเม่ กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย เราก็ออกเเบบนี้วันที่ 28 เเต่ไม่เจ็บท้องเลย วันนี้หมอใส่บอนลูนให้ เเล้วกลับมารอที่บ้าน มดลูกเริ่มบีบตัวเจ็บเป็นพัก ๆ ถ้าบอนลูนหลุดเเสดงว่าปากหมดลูกเปิด 2-3 เซ็นไปโรงพยาบาลอีกทีค่ะ

2y ago

สู้ๆค่ะ ตื่นเต้นมากเลย

มีมูกแบบเจ้าของโพสต์ตั้งแต่32วีค ปัจจุบัน39+2 มีมูกปนเลือด ออกตั้งแต่เมื่อวาน แต่ไม่ปวดท้องต้องไปหาหมอไหมคะ

2y ago

มูกปนเลือดต้องไปหาหมอดูค่ะ

บ้านนี้ 40 สัปดาห์ 3 วันแล้วค่ะ มีท้องแข็งและก็มูกไหล แต่ยังไม่ปวดท้องเลย อยากเบ่งคลอดแล้วค่ะ

2y ago

ใกล้แล้วค่ะ

บ้านนี้ก็มีแบบนี้เลยค่ะแม่กำหนดเค้าสิ้นเดือนนี้แต่ก้ไม่มีทีท่าน้องอยากออกเลย

2y ago

นี่ก็รอลุ้นเหมือนกันค่ะ อยากแตกแล้ว

วันกำหนดเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้มีอาการปวดเหมือนเป็นประจำเดือน แม่เป็นไหมคะ

2y ago

มีแต่ท้องปั้นแข็งค่ะ เจ็บจี้ดๆตรงอุ้งเชิงกรานบ้าง

แบบนี้ใช่มูกเลือดไหมค่ะ เมื่อวานโดนกระตุ้นปากมดลูกมา

2y ago

หมอกระตุ้นแบบไหนค่ะ หมอนัดกระตุ้นวันที่1ค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย แต่น้องเงียบมาก5555

2y ago

นัดเร่งวันพุธเหมือนกันจ้า

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่ะ ✌️

ใกล้แล้วคะแม่

2y ago

ตอนนี้เปิด1เซนแล้วค่ะ