คุณแม่บ้านไหนเป็นแบบเดียวกันบ้าง

ตอนนี้27+4 เวลานอนหายใจไม่ออก ใจสั่นตลอดเวลา เวลาลุกตอนเช้าก็หน้ามืด หายใจลำบาก จุกแน่น ปวดท้องนิดหน่อยแต่ไม่มาก หน่วงๆท้องน้อย เวียนหัวบ่อย เหนื่อยง่าย นอนไม่ค่อยหลับด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้33+6 เป็นค่ะบางครั้งก็หายใจไม่ค่อยทั่วท้องใจสั่นตลอด