ตรวจเบาหวาน

ตอนนี้26วีค วันนี้ไปตรวจครรภ์ตามหมอนัด โดนหมอดุมาเพราะน้ำหนักขึ้นไวมาก หมอนัดตรวจเบาหวานกลางเดือนหน้า ไม่ทราบมีวิธีเตรียมตัวแนะนำบ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

ควบคุมอาหารเลยค่ะแม่ ลดข้าว แป้ง น้ำตาล ของหวาน ผลไม้ ทานพวกโปรตีนเยอะๆ