ตรวจเบาหวาน

คุณแม่ตรวจเบาหวานตอนอายุครรภ์เท่าไหร่คะ บ้านนี้อายุ 26 วีค+3 แล้วค่ะ หมอยังไม่ได้ตรวจให้เลย หรือเราต้องไปตรวจเองคะ พอดีไม่ได้ฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลค่ะ ฝากครรภ์ที่คลินิค

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากคลินิกคุณหมอให้ตรวจคัดกรองเบาหวานช่วง 24-28สัปดาห์ค่ะ ถึงไม่มีความเสี่ยงก็ตรวจทุกคนค่ะ แต่บางที่ตรวจเฉพาะคนที่มีความเสี่ยงค่ะ ลองสอบถามที่คลินิกดูค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

เราตรวจตอน 27w ค่ะ ไม่ได้มีความเสี่ยง ตรวจตามสเตปค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ