สอบถามแม่ๆ

ตอนนี้26+3 หายใจไม่ค่อยออก เหนื่อยง่าย แน่นท้องอึดอัดไปหมด เป็นอาการปกติไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

แน่นท้องปรกติคะ ตอนนี้หายแพ้แล้วบางทีกินข้าวเสร๊จกินน้ำยังอ้วกออกเลยคะ หายใจไม่อิ่มบ้านนี้ก็มีบ้างช่วงกลางคืนคะ

ปกติค่ะแม่ เหมือนฮอร์โมนร่างกายมันเปลี่ยนค่ะ