ตั้งครรภ์

16 w รู้สึกแน่นท้อง หายใจไม่ค่อยออก เหนื่อยง่าย เป็นนี้ท้องกำลังจะใหญ่ขึ้นรึป่าวค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ เลือดกับอ็อกซิเจนถูกแบ่งไปเลี้ยงเจ้าตัวเล็กในพุง ทำให้เราหายใจไม่สะดวกและเหนื่อยง่ายค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากนะค่ะ

มีส่วนค่ะแม่ เพราะคนท้องจะเหนื่อง่ายเพลียง่าย คุณแม่พักผ่อนเยอะๆนะคะ