เบื่ออาหาร

ตอนนี้26 W เริ่มเบื่ออาหาร จากที่เมื่อก่อนกินได้เยอะอยู่ไม่มีอาการแพ้นะคะ เคยแพ้ตอน3เดือนแรกแต่หลังจากนั้นก็ดีขึ้นกินข้าวได้เยอะกินอะไรได้เยอะ ใครเคยเป็นบ้างคะ หรือต้องทำไง

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เน้นกินอาหารร้อนๆ เป็นน้ำ พอคล่องคอหน่อยค่ะ

เด๋วน่าจะดีขึ้นนะคะ แม่