เริ่มกินได้น้อยลง เริ่มเบื่ออาหาร

มีบ้านไหนกำลังเป็นหรือเคยเป็นแบบบ้านนี้ไหมคะ ตอนนี้ 33w+4D เริ่มเบื่ออาหาร เริ่มไม่อยากกินอะไรเลย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

35+1 เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ ไม่อยากกินอะไรเลย เบื่ออาหาร แต่ก็พยามกินนม ฝืนกินไปเรื่อยๆค่ะ

3y ago

ฝืนมากเลยค่ะแม่ อยากกินนู้นนี่นั่น แต่พอเอาเข้าจริงๆ 2-3คำ ก็ไปต่อไม่ได้เลย สุดท้ายกินนมได้อย่างเดียว

ปกติค่ะแม่ พยายามกินแบ่งมื้อกินบ่อยๆค่ะ

3y ago

กินได้2-3คำก็ไปต่อไม่ไหวแล้วค่ะ พึ่งจะมาเริ่มเป็นอาทิตย์นี้😢