เพศลูก

ตอนนี้25วีค1วันหมอบอกว่าเปนผู้ชายแม่บ้านไหนท้องประมานนี้แล้วทราบเพศแล้วบ้าง ท้องที่2ค่ะคนเเรกเปนผู้หญิงรู้เพษตั้งแต่3เดือน

2 ตอบกลับ

ตอนนี้เราก็ตั้งครรใด้24wใด้ผู้ชาย ค่ะรุ้เพศตอน20wผมมาแบบไม่อายคุณหมอเลยค่ะชัดเจนมากค่ะ😁😁

ซาวตอน5เดือนค่ะ ได้ผู้ชาย