เพศลูก

ตอนนี้ 15วีค 2วัน แม่ๆคนไหนสามารถบอกเพศลูกได้ไหมคะ

เพศลูก
3 ตอบกลับ

ถ้าตรวจ Nipt 10-16 สัปดาห์ นอกจากจะรุ้ผล เรื่อง โครโมโซมผิดปกติหรือ ก็จะทราบเพศลูกด้วยครับ xx , xy อัลตร้าซาวส์ แน่ชัดขึ้น ตอน 5 เดือนขึ้นไป

ตอนนี้28วีคแล้ว น้องยังไม่ให้ดูเพศเลยค่ะ

บ้านนี้รู้เพศ14วีคค่ะ