เมารถต้องเดินทางต่างจังหวัดบ่อย

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆผู้ที่มีความรู้หน่อยค่ะ ตอนนี้25+3วีค 1 วันเราสามารถกินยาแก้เมารถแก้เวียนหัวได้กี่เม็ดคะ พอดีช่วงนี้เดินทางต่างจังหวัดบ่อยมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวไม่ได้กินยาแต่ใช้แผ่นกอเอี๊ยะปิดสะดือค่ะ ช่วยได้เยอะมากกกก เมารถกินก๋วยเตี๋ยวเวลาปรุงไม่ต้องใส่น้ำส้มนะคะ ช่วยได้อีกแรง