มือชา

ตอนนี้25wแล้วมีอาการมือชา เป็นมาได้อาทิตย์แล้วคะ อยากรู้ว่าใครเป็นมั่งค่ะ แล้วอันตรายมั้ยจะกระทบกับลูกในครรภ์รึป่าว

1 ตอบกลับ

เป็นอาการขาดแคลเซียมค่ะคุณแม่^^ทานแคลเซียมเยอะๆนะคะ นอกจากยาที่คุณหมอให้มา ให้ทานแคลเซียมเพิ่มจากอาหารทุกๆมื้อด้วยนะคะ

5y ago

ยินดีค่า