สอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้25 สัปดาห์​ แม่บ้านนี้สินเดือนว่าจะหาซื้อของเตรียมคลอดไว้จะเป็นอะไรไหมค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ
21 ตอบกลับ

น่าจะไม่เป็นอะไรนะ เราก็ทะยอยซื้อแล้ว รอบแรกเพิ่งซื้อไป เป็น เครื่องนอน, เครื่องปั๊มนม ขวดนม จ้า รอบหน้าสิงหาคม หลังไปหาหมอตามนัดก็จะ ซื้อ อีกรอบ เราเขียนว่าจะซื้ออะไรบ้าง แบ่งเป็นหมวดๆ