สอบถามจ้า

ตอนนี้23Wลูกแม่ๆดิ้นบ่อยกันไหมคะทำไมเรารู้สึกว่า2-3วันนี้ลูกดิ้นน้อยเเต่ดิ้นนะคะดิ้นให้รู้สึกอยู่บ้างแต่ไม่ได้ถีบเเรงเหมือนตอนพึ่งเริ่มรู้สึกว่าเค้าดิ้นเเล้วก็วันนี้เค้ายังไม่ดิ้นเลยหลังกินข้าวก็ไม่ดิ้นเคยลองกินน้ำเย็นกระตุ้นก็ยังนิ่งไฟฉายส่องก็ยังนิ่งนี่เค้านอนขี้เซาอยู่หรือยังไงคะเป็นบ่อยมากไม่ได้สังเกตตัวเองเลยส่วนมากเค้าจะชอบดิ้นตอนเผลอแต่วันนี้เค้ายังไม่ดิ้นเลยแอบกังวลนิดนึงคะว่ามีเเม่บ้านไหนเคยเป็นเหมือนกันไหม

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ น้องจะเริ่มดิ้นสม่ำเสมอ28วีค