23w กับน้ำมะพร้าว

ตอนนี้23wแล้วค่ะ สามารถดื่มน้ำมะพร้าวได้หรือยังคะ จะมีผลอะไรมั้ย แอบกลัวๆ #เพราะตอนท้องได้2-3เดือนเคยมีภาวะแท้งคุกคามค่ะ

2 ตอบกลับ

เราทานตั้งแต่ 9 Weeks เลยคะ ตอนนี้ 11 Weeks แล้วก็ยังทานอยู่ แต่เราทานเฉพาะตอนเช้าวัน 1 แก้ว และทานแต่น้ำไม่ทานเนื้อคะ

6y ago

ตอนนี้เริ่มจิบๆแล้วค่ะ ขอบคุณมากๆนะคะ

น้ำมะพร้าวไม่ได้ทำให้แท้งนะคะ

6y ago

ขอบคุณมากค่ะ😍