นอนไม่หลับ

ตอนนี้23w+3 นอนไม่หลับมา3คืนแล้วค่ะ แม่ๆคนไหนเปนเหมือนกันบ้างคะ เพลียมาก

10 ตอบกลับ

เป้นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 34+1 กว่าจะใด้นอน ตี1-2 ตลอดแถมตอนนอนพลิกใปพลิกมาเหมือนใม่ใด้นอนเลยค่ะแม่ อึดอัดท้องมากๆด้วย

เปนค่ะ พอผ่าน25วีคไปนอนทั้งวันไม่อยากตื่น แต่จะเริ่มปวดหลังสุดๆ

แม่บ้านนี้หลับบ้างไม่หลับบ้าง สลับกันไปเมื่อคืนก้ตี 3 กว่าค่ะ

เป็นอยู่ค่ะตอนนี้กังวลมากๆจะเป็นอันตรายลูกในท้องไหม🥺

เปนค่ะตอนนี้23+4วีค​ นอนไม่หลับ​เรย4คืนเเร้ว😟

นอนไม่หลับเหมือนกันค่ะ พลิกตัวทั้งคืน

เป็นเหมือนกันค่ะ

เปนเหมือนกันคะ

เป็นค่ะ