ขอถามหน่อยคะ

ตอนนี้21วิคแล้วท้องยังไม่ออกเลยคะเหมือนคนไม่ได้ท้องมันจะส่งผลอะไรไหมคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าน้ำหนักน้องปกติก็ไม่ต้องกังวลจ้าแม่ เป็นเหมือนกันพุงไม่ค่อยออกจะ22วีคแล้วจ้า น้องดิ้นเก่งน้ำหนักปกติตามเกณฆ์

2y ago

กินกล้วย ไข่ต้มหรือนมไห้น้องน่ะจ้าจะได้น้ำหนักดี บ้านนี้กินกล้วยน้ำหนักลงน้องดีเลยแม่น้ำหนักเท่าเดิม