ขอถามหน่อยคะ

ตอนนี้ท้องได้8เดือนกำหนด21 พย. แต่รุ้สึกว่าลูกดิ้นแถวๆท้องน้อยแล้วจะจี๊ดๆๆตรงจิมิจะเปนตอนเวลากลางคืนค่ะกว่าจะนอนได้ช่วงกลางวันเปนบางครั้งใครเคยเปนแบบนี้บ้างมั้ยค่ะ.??

1 ตอบกลับ

บ้านนี้30wk. ก็เป็นจ้า

5y ago

หรอคะแต่อ่านๆดุเขาว่าเจ้บเตือนอ่าคะเลยกังวลว่าเราจำปจด.ผิดหรือยังไงกันแน่😅