มีใครท้อง 9วีด10วีนหลงนอนหงายบ้าง

อย่างที่บอกค่ะมีใครท้อง 9วีด10วีนหลงนอนหงายบ้างค่ะ จะเป็นไรไหม

3 ตอบกลับ

นอนท่าไหนก็ได้ค่ะที่คุณแม่ถนัดและสามารถฟลับได้สนิท​ 9วีค​ น้องยังเล็กมาก​ ไม่กระทบค่ะ​ ของเรา​ 26วีคแล้วยังติดนอนหงาย​ เพราะตระแคงแล้วไม่หลับ ถ้าคุณแม่หลับไม่สนิท​ พักผ่อนไม่พอ​ มีผลต่อการพัฒนาของลูกในครรภ์แน่นอน

เรา19สัปดาห์6วันก็นอนหงายมาตลอดนอนแล้วแต่ความสบายของแม่ๆค่ะ