ตัวบวมหน้าบวมแขนขาบวม

ตอนนี้20+6wตอนนี้บวมมากยังกะคนอ้วนเรยค่ะทำไงหายค่ะหน้าบวมมากทั้งตัวทั้งขาทำไงหายค่ะ

9 ตอบกลับ

ถ้าบวมลองกดดูด้วยนะคะว่ามีรอยบุ๋มด้วยหรือเปล่าถ้ามีควรไปหาหมอค่ะเพราะอาจจะเสี่ยงครรภ์เป็นพิษได้ตอนนี้แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะต้องไปหาหมอทุกอาทิตย์เลยแต่ตอนนี้แม่บ้านนี้ได้ 30 สัปดาห์แล้วค่ะ

ทานเค็มมากไปหรือเปล่าค่ะ. ลองงดเค็มดูนะค่ะ. ถ้างดไม่ได้ก็ลดเอาค่ะ แต่ที่แน่ๆหาหมอให้หมอตรวจก่อนเผื่อมาจากสาเหตุอื่น

บวมผิดปกติเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ อันตรายทั้งแม่และลูกค่ะ ควรรีบไปหาหมอ

ไปหาคุณหมอก่อนนะคะ ถ้าปกติแนะนำให้คุณแม่ออกกำลังกายค่า

ลดทานของเค็มๆและของที่มีโซเดี่ยมสูงนะคะ. พบคุณหมอคะแม่

ไปหาหมอนะคะแม่ อาจเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ

หาหมอดีกว่าค่ะแม่ ถ้าบวมผิดปกติ

หาหมอด่วนเลยจ้า

หาหมอค่ะ