ลูกดิ้นน้อยอันตรายไหมค่ะ20+6w

ฟังหัวใจก้เต้นปกติเเต่ทำไมลูกดิ้นน้อยค่ะอันตรายไหมลูกจะเปนอะไรไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องยังตัวเล็กจนคุณแม่ยังไม่ค่อยรุ้สึกว่าลูกดิ้นค่ะ แต่จริงๆ แล้ว น้องดิ้นเก่ง ยิ่งเวลา ไปอัลตร้าซาว มักจะเห็นน้องขยับตัวตลอด แต่แม่กลับยังไม่ค่อยรู้สึก เดี๋ยวน้องคัวใหญ่กว่านี้ จะรู้รู้สึกบ่อยขึ้นค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะตอนนี้น้องดิ้นเก่งเเล้วรุ้สึกเยอะขึ้นเเล้ว