แม่เเละพ่อเป็นพาหะแอลฟ่าธารัสซีเมีย แต่รอผลเลือดอีกทีว่าชนิดเดียวกันไหม

แม่ๆคะตอนนี้เป็นกังวลเเละเครียดมากๆเลยค่ะตอนนี้เเม่อายุครรภ์ได้20+6w จะอันตรายกับตัวน้อยมากไหมคะ ตอนนี้ คุณเเม่ได้เเต่ภาวะนาไห้ผลออกมาสามารถตั้งครรภ์ต่อได้😥✌

1 ตอบกลับ

ไม่อันตรายคะ คิดง่ายๆก้อแค่เลือดจาง เท่านั้น พ่อแม่เป็นภาหะ ลูกมีโอกาศเป็นตัวโรค ซื้อก้อคือเลือดจาง ดูแลตัวเองดีๆทานอาหารที่มีประโยช แค่นี้ก้อเพียงพอแล้วคะ😊😊

9mo ago

ใจชื้นขึ้นมาเลยค่ะ ขอบคุนมากๆนะคะ