20+6w

ลึกๆยังหวังสาวน้อยอยู่ ใครเคยซาวพลาดบ้างค่ะ

20+6w
55 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอบอกไม่รู้กี่รอบต่อกี่รอบว่าได้ลูกสาว แม่ก็ถามคำเดิม ได้ลูกสาวจริงๆหรอ?? หมอ : หมอยังไม่ได้บอกหรอว่าได้ลูกสาว แม่ : บอกหลายรอบแล้วค่ะ 🤣 ในใจแม่คิดว่าได้ลูกชายมาตลอด 🤣🤣🤣

5y ago

แม่บ้านนี้ก็รอตอนคลอดค่ะ ตอนนี้ 36+4วีคแล้ว 😂

บ้านนี้เจอเหมือนกันค่ะ ตอนแรกซาวตอน 14wk เห็นเป็นจุดสองจุด หมอบอกว่าเป็นไข่ลูกชายแน่เลย อาจเพราะอายุครรภ์ยังน้อย แต่พอตรวจนิฟตี้ตอน 16wk ผลออกมาเป็นลูกสาวค่ะ👧🏻 แม่ดีใจมากค่ะ

5y ago

หวังเหมือนกันค่ะเเม่ ท่านี้น้องนั่งหมอบอกดูยากไม่รุ้ที่เหนคือสายสะดือหรือจู๋

บ้านนี้ท้องแรก อยากได้ลูกชาย ผลออกมาเป็นลูกสาว ก็ผิดหวังเล็กๆ แต่นางก็น่ารัก แม่ชอบจับนางแต่งตัว. ท้องนี้อยากได้ลูกชายรอลุ้นค่ะ

ของเราคนเเรกหมอบอกผู้หญิง. พอคลอดออกมาเป็นผู้ซะงั้น เเต่คนที่2หมอก็บอกผู้หญิง เเต่ก็รอดูว่าจะหญิงชัวรึเปล่า เเอบหวังนิดๆ 😁😊

5y ago

หวังลูกสาวมากค่ะเเม่ ถ้าน้องอยุ่ท่านอนคงเลิกล้มความหวัง แต่นี่น้องอยุ่ท่านั่งหมอบอกดูยาก ที่เห็นไม่รู้จู๋รึสายสะดือ

เคยพลาดค่ะ😁ครั้งเเรกซาว.ร.พ.เอกชนตอน24วิก..ได้ผู้หญิง..พอ28วิกซาวใหม่ที่คลีนิก..ได้ผู้ชายเฉยเรยค่ะ..ไอ้จู๋ชัดเเจ๋วเรย😁

เคยคะอยากได้ผญ.มาก ไปซาวด์กับหมอสองคนตอบผญ.เรานี่ดีใจมาก พออายุครรภ์ได้32wks เป็นผช. ลุ้นจนคลอดได้ผช.คะ

ถ้าซาวว่าเป็นผญยังมีโอกาสพลาดเป็นผู้ชายนะคะ แต่ถ้าซาวเป็นผู้ชายแล้วพลาดยากเลยค่ะ55555

อยากได้ลูกสาวแต่แฟนฝันมีคนเอาพระมาให้ไม่แคล้วจะได้ชายอีกแต่ก็หวังลูกสาวอยู่คะแม่

บ้านนี้อยากได้ชายแต่ไปซาวเมื่อวานหมอว่าอาจเป็นหญิง คนแรกก่หญิงคน2อยากได้ชาย

เปลี่ยนกันมั้ยแม่ บ้านนี้อยากได้ลูกชายมากแต่ซาวได้ผู้หญิงอย่างชัดเลยค่ะ😅😅😅

5y ago

บ้านนี้หวังมากค่ะเเม่ แต่ถ้าได้ ญ รึ ช ก็รัก แต่น้องอยุ่ท่านั่งหมอบอกดูยากที่เห็นไม่รู้จู๋หรือสายสะดือแต่หมอบอกชายไว้ก่อน