ยังไม่เคยได้รับยาบำรุงเลย

ตอนนี้18w กว่าแล้วแต่ยังไม่เคยได้รับยาบำรุงเลยเคยไปฝากภรรค์แล้ว1ครั้ง(13 w) แต่พอดีโดนเลื่อนถึง2ครั้ง เลยยังไม่เคยได้รับยาบำรุงแอบกังวลว่าลูกไม่เเข็งแรงค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำโฟลิค ของแบล็กมอร์ค่ะ แล้วก็เน้นอาหารบำรุงไปก่อนค่ะ