อยากทราบว่าแม่ๆซาวด์เพศลูกตอนกี่วีคกันคะ

ตอนนี้15 วีค 5วัน แล้วค่ะ หมอนัดวันที่21 พ.ค 62 เจาะเลือด ??ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราซาวดูตอน21w ยังเห็สไม่ชัดเลย แล้วแต่ท่าของน้องด้วย ตอนนี้32wแล้วเรายังไม่รู้เพศลูกเลย