อาการเหมือนเส้นยึด

ตอนนี้14วีค3วัน บางวันมีอาการปวดแปล้บๆ ลงน้ำหนักได้ไม่เต็มที่ แก้ไขอย่างไรคะ ลุกเดิน เปลี่ยนท่าแต่ละทีลำบากมากค่ะ อาการเหมือนคนเส้นยึด เหมือนคนเดี้ยงเลยค่ะเดินแต่ละที

1 ตอบกลับ

แนะนำแม่ออกกำลังกายเบาๆ ทุกวันค่ะ หรือไปปรึกษาคุณหมอก็ดีค่ะ