14วีค3วัน

14วีคท้องเป็นแบบนี้ปกติมั้ยคะ

14วีค3วัน
13 ตอบกลับ

แบบนี้เรียกอาการมดลูกลอยตัวหรือเด็กโก่งตัวนะคะ ไม่แนะนำให้นอนหงายนะแม่ตะแคงซ้ายขวาดีที่สุด พยาบาลบอกว่ามันจะส่งผลในเดือนท้ายๆทำให้ปากมดลูกเปิดง่ายเปิดบ่อยเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดหรือแท้งคุกคามนะคะ

นอนตะแคงซ้ายดีที่สุดค่ะแม่เลือดไหลเวียนดีเมื่อยก๊สับเปลี่ยนแต่อย่านอนหงายนานเกินไปนะคะมดลูกลอยตัว

แม่บ้านนี้เป็น 2_3 ครั้ง ต่อวัน อยุ่ดีๆๆก็เป็นเองและหายไปเองคร้า

ไม่เคยเป็นอ่ะค่ะ แต่เห็นเขาบอกว่าถ้านอนหงายก้จะเป็น

มดลูกลอยตัวค่ะ แนะนำนอนตะแคงดีกว่าค่ะ

มดลูกลอยตัวค่ะ แนะนำให้นอนตะแคงนะคะ

มดลูกลอย แนะนำให้นอนตะแคงนะคะ

บ้านนี้ก้อเป็นเหมือนกันค่ะ

นอนตะเเคงจะดีกับลูกจ้า

ปกติคะบางทีเราก็เปนคะ