เจ็บจี๊ดเวลาขยับตัว เดิน ลุก

แม่ๆคนไหน เจ็บจี๊ดตรงหว่างขาบ้างคะ รู้สึกหน่วงมากเลย ตอนนี้ 33+3 วีค ลุกเดิน หรือพลิกตัว จะจี้ดตหัวหน่าวข้างขวามากเลยค่ะ. อันตรายไหมคะ ใครเคยเป็นบ้าง #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ท้อง3ก้อเจ็บค่ะ หน่วงๆเวลาเดิน หรือลุกขึ้น

3y ago

ทรมารมากๆเลยค่ะ